cong-nghe-vai-khong-det-can-mang

Công nghệ vải không dệt cán màng

PHẠM CÔNG TÍNH 17/09/2020

Mấy năm gần đây, vải không dệt cán màng ngày càng được ứng dụng rộng dãi trong cuộc sống và có xu hướng thay thế các sản phẩm dệt truyền thống hoặc sản phẩm bao bì từ túi nylong. Với đặc điểm bền, rẻ, đẹp, nhiều mẫu mã và thân thiện với môi trường, vải không dệt cán màng đang trở thành một lợi thế cạnh tranh lớn cho doanh nghiệp.

 

Giới thiệu:

 

SẢN PHẦM TỪ VẢI KHÔNG DỆT CÁN MÀNG - GIẢI PHÁP GIÚP BẠN BẮT ĐƯỢC SỰ CHÚ Ý CỦA KHÁCH HÀNG NGAY TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊNBạn có biết, trong giao tiếp thì thành công của câu chuyện sẽ được quyết định bởi 5 giây đầu tiên gặp gỡ. Vậy làm thế nào để bắt được sự Chú ý Ngay Lập Tức của khách hàng? Câu trả lời là: Những bao bì mà bạn mang đến cho khách hàng phải tạo ra được ẤN TƯỢNG ngay từ giây phút đầu tiên mà họ nhìn thấy.

Sản phẩm túi đựng hàng sản xuất từ vải không dệt cán màng với nhiều mẫu mã sẽ là công cụ tốt nhất để bạn gây ấn tượng, bởi khi khách hàng đã mua sản phẩm của bạn, bạn luôn bỏ sản phẩm của mình vào trong một cái túi và đưa cho khách mang về.

Và bạn hãy hình dung, sau khi cầm túi đựng hàng của bạn về, khách hàng sẽ đi tung tăng qua rất nhiều nơi, và như vậy sẽ có khả năng là nhiều người sẽ THẤY được sản phẩm có bao bì đẹp tuyệt vời của bạn, và họ sẽ thấy rất ấn tượng về bao bì đó và muốn mua sản phẩm của bạn. Có phải vậy không?

Cho dù sản phẩm của bạn có ĐẸP đến mấy thì nó cũng đang được GÓI ở trong cái TÚI mà bạn dùng để đựng hàng cho khách. Và nếu bạn không "Trang điểm" cho cái TÚI đó, để tất cả hình ảnh về sản phẩm của bạn Hiện lên trên cái túi đó, sẽ không ai biết về sản phẩm tuyệt vời mà bạn đang cung cấp.

Do đó, ngay lập tức bạn cần phải có một cái nhìn đúng đắn và đầu tư đúng mức cho CÔNG CỤ ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG này, đó chính là TÚI ĐỰNG HÀNG.

Qua việc đóng gói, mục tiêu của FedEX là gây được ấn tượng cho 3.6 tỉ khách hàng mỗi năm. Thử tính một bài toán tương tự đối với việc đóng gói bao bì của bạn xem. Bạn đã bỏ qua bao nhiêu cơ hội để gây ấn tượng đối với khách hàng trong năm qua?
 

Tóm lại


Nếu bạn không xem xét về những trục trặc có thể xảy ra đối với chiến lược quảng bá của công ty bạn thì chiến lược bao bì sản phẩm sắp tới sẽ tác động rất thiết thực vào thị trường. Những chiến lược bao bì lớn sẽ tốn rầt nhiều tiền, thời gian và công sức. Và nếu chiến lược đó đi sai hướng thì sẽ còn hao tốn nhiều hơn. Nhưng sẽ hao tốn chi phí nhiều nhất nếu đối thủ cạnh tranh của bạn tung ra thị trường một giải pháp đóng gói bao bì mà bạn chưa bao giờ tưởng tượng ra… và chiến lược bao bì đó đã thuyết phục được khách hàng mua sản phẩm của họ nhiều hơn của công ty bạn. 

WOW, vậy thì giải quyết vấn đề này như thế nào?

Tin vui là với tinh thần tiên phong luôn tìm ra những giải pháp tối ưu để hỗ trợ doanh nghiệp, chúng tôi đã cho ra đời thành công dòng sản phẩm. "Túi Vải Không Dệt Cán Màng". Túi Vải Không Dệt Cán Màng là một dòng sản phẩm được người tiêu dùng và các cơ quan chuyên môn bình chọn là sản phẩm thân thiện môi trường, điều này sẽ giúp cho uy tín của doanh nghiệp bạn được nâng cao..

Bằng việc sử dụng sản phẩm Túi Vải Không Dệt Cán Màng, bạn sẽ tạo ra được ấn tượng đối với khách hàng ngay từ giây phút đầu tiên họ nhìn thấy bao bì, hình ảnh của bạn trên Túi Vải Không Dệt Cán Màng sẽ luôn ở bên cạnh khách hàng trong những lần họ đi ra ngoài gấp 50 lần so với trước đây, điều này sẽ giúp gia tăng 15% - 20% doanh thu cho doanh của bạn. Chỉ đầu tư một lần và mang lại kết quả cho cả năm, Túi Vải Không Dệt Cán Màng sẽ thực sự là những CHIẾN BINH MARKETING XANH cho Doanh nghiệp của bạn..
Túi Vải Không Dệt Cán Màng Mang Đến Những Giá Trị Vượt Trội Gì Cho Doanh Nghiệp Của Bạn ?

Bao bì có khả năng In ấn trực tiếp và thể hiện hình ảnh rõ nét Giúp bạn linh hoạt truyền tải thông điệp Marketing

Thông thường, với túi vải không dệt, các hình ảnh in ấn trên đó thường không đảm bảo được độ rõ nét hoặc không cho phép bạn thể hiện được các hình ảnh sống động thì nay Túi Vải Không Dệt Cán Màng thực sự mang đến cho bạn một chân trời mới. Với công nghệ in ấn hiện đại, bạn có thể đưa những hình ảnh chất lượng cao khiến cho giá trị của thông điệp có sức gây ấn tượng vượt trội.
    Túi đựng hàng bằng vải không dệt cán màng có khả năng chịu lực tăng gấp 02 lần giảm thiểu những rủi ro hư hại từ phía người sử dụng. Hơn thế nó được tái sử dụng nhiều lần và càng tăng mức độ quảng bá thương hiệu cho bạn.

Bạn sẽ không thể biết khách hàng của bạn sẽ bỏ bao nhiêu đồ vào trong túi đựng hàng, nhưng thông thường, nguyên nhân khiến họ không tiếp tục sử dụng túi của bạn nữa là do Bản thân chiếc túi không có khả năng chịu lực khi khách hàng bỏ quá nhiều đồ hoặc vật nặng vào trong túi.

Với chất liệu Vải Không Dệt Cán Màng, túi đựng hàng có khả năng chịu lực gấp 02 lần túi vải không dệt bình thường, từ đó làm giảm thiểu những rủi ro không đáng có từ phía khách hàng. Khi đó, thời gian sử dụng túi của khách hàng sẽ gia tăng lên gấp nhiều lần.

Độ bền tăng gấp 20 lần giúp thời gian sử dụng của khách hàng lâu hơn và thông điệp của bạn đi cùng khách hàng lâu hơn.

Túi Vải Không Dệt Cán Màng Trở thành một loại túi ưa dùng của chị em khi đi mua sắm

Đây thực sự là một đặc điểm nổi trội thể hiện tính ưu việt của Túi Vải Không Dệt Cán Màng so với túi vải không dệt thông thường. Bởi theo thông số kỹ thuật, các loại vải không dệt thông thường chỉ có thời hạn sử dụng khoảng 06 tháng, nếu tính thời gian sử dụng thực tế từ khi hoàn tất sản phẩm thì tuổi thọ còn lại của Túi vải không dệt chỉ còn 03 tháng.

Ngược lại, cùng với đặc điểm thân thiện môi trường nhưng Túi Vải Không Dệt Cán Màng có độ bền lâu hơn (lên đến 1 năm), điều này giúp cho khách hàng của bạn có thể GIỮ và sử dụng Túi vải này liên tục trong vòng 1 năm kể từ khi mua hàng. Khi đó, thông điệp của bạn sẽ liên tục được truyền tải đến khách hàng trong một khoảng thời gian dài. Điều này sẽ làm gia tăng sức mạnh cạnh tranh và giá trị thông điệp cho công ty của bạn.

Mẫu mã đa dạng phù hợp xu thế thời trang giúp khách hàng yêu thích và sử dụng thường xuyên hơn.

Khi là một vật dụng đi kèm với khách hàng thì vật dụng đó không chỉ là cái túi, mà nó còn là một điểm nhấn tạo nên sự khác biệt và phong cách của khách hàng. Chính vì vậy, nếu như túi đựng hàng đơn điệu và không có mẫu mã thiết kế phù hợp với xu thế thời trang sẽ không được khách hàng lựa chọn và thường xuyên sử dụng (và đây là nhược điểm của túi vải không dệt thông thường).

Tuy nhiên, điều này được khắc phục hoàn toàn bởi dòng Túi Vải Không Dệt Cán Màng. Thực tế cho thấy tại các nước phát triển như: Châu Âu, Mỹ, Canada, Australia, Singapore, Thái Lan…. Thì Túi Vải Không Dệt Cán Màng là một sản phẩm không thể thiếu của phái đẹp mỗi khi họ đi shopping bởi tính thời trang của dòng sản phẩm này.

Do đó, sử dụng Túi Vải Không Dệt Cán Màng bạn đã mang đến cho khách hàng của mình một GIẢI PHÁP tiện ích cho cuộc sống của họ và điều này cũng làm cho Thương Hiệu của bạn luôn gắn liền với cuộc sống của họ. (Và tôi tin rằng đây cũng là điều mà bạn muốn).

Tóm lại khi sử dụng Túi Vải Không Dệt Cán Màng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn:

    Có được công cụ tạo ra sức ấn tượng cho khách hàng và thể hiện tính chuyên nghiệp..

    Có được một người bán hàng tận tụy cho doanh nghiệp của bạn giúp doanh nghiệp liên tục gia tăng doanh số.

    Gia tăng hiệu quả về Marketing Gia tăng doanh số.

    Giảm chi thiểu chi phí cho hoạt động Marketing

    Được khách hàng ghi nhận là doanh nghiệp có đóng góp bảo vệ môi trường sẽ nâng cao giá trị thương hiệu trong cộng đồng

Và nhiều hơn thế nữa….