Zalo 0918704743 Zalo 0981334568

CÔNG TY SẢN XUẤT XUÂN CHÂU - nhà sản xuất trực tiếp các loại túi vải không dệt tại Hà nội có chất lượng xuất khẩu. Chúng tôi nhận may túi vải không dệt in logo cho các doanh nghiệp để sử dụng làm bao bì sản phẩm, làm phương tiện marketing quảng bá thương hiệu. Ngoài ra, chúng tôi chuyên sản xuất các loại túi vải bố, vải dù, túi canvas, túi tote giá rẻ, túi vải đay in logo theo yêu cầu của các công ty, tổ chức, ngân hàng, trường học, quán cà phê, trà sữa, siêu thị.

Hiện nay cơ sở sản xuất túi vải không dệt của chúng tôi là nguồn cung cấp cho các công ty thương mại, các đối tác xuất khẩu. Sản phẩm in túi vải không dệt của công ty chúng tôi có mặt khắp cả nước đặc biệt các thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ…

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  • Tầm Nhìn: Chúng tôi khát vọng, mong muốn trở thành biểu tượng về bao bì thân thiện môi trường, nơi cung cấp sản phẩm, dịch vụ thân thiện với môi trường.
  • Sứ Mệnh: Chúng tôi mang sứ mệnh to lớn, là nhà cung cấp cho các doanh nghiệp, các shop, tổ chức các giải pháp bao bì đẹp và marketing thông minh thông qua việc sử dụng túi vải không dệt, bao bì túi vải thân thiện môi trường.
  • Giá Trị Cốt Lõi:

- Hoạt động kinh doanh luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, mọi hành động vì khách hàng và luôn làm việc bằng cả trái tim, tấm lòng để tạo ra sản phẩm tốt nhất.

- Luôn suy nghĩ và hành động tích cực để xây dựng mối quan hệ với khách hàng, với đối tác, với các đồng nghiệp bằng tình nhân ái và sự thiện chí.

- Lấy sự tin tưởng, hài lòng và sự tín nhiệm của khách hàng, của đối tác là thước đo sự thành công của tập thể công ty chúng tôi.

* Một số hình ảnh công ty:

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0918704743