Zalo 0918704743 Zalo 0981334568

Túi vải không dệt may thời trang

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

13.000₫
Túi vải không dệt may thời trang
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

TÚI VẢI THƯƠNG HIỆU SATO VIỆT NHẬT
Chất liệu:   Vải không dệt PP - Kích thước: 33 X 36 X 19cm (Chú ý - kích thước do khách hàng lựa chọn và tính giá tùy theo kích thước và quy cách in) - Màu sắc:  Trắng - đỏ - Hình thức in:   In màu - Quy cách: May

Đặc tính sản phẩm: Có khả năng tự phân huỷ, thân thiện môi trường, thoáng khí. Sản phẩm có thể giặt

Túi vải Hoàng Việt xin chia sẽ thông tin về  quy trình sản xuất túi vải không dệt chất lượng là gì theo cách giải thích nôm na dễ hiểu, để người không phải trong nghề cũng hiểu được.
Nếu giải thích theo đúng từ ngữ kỹ thuật ví dụ như làm từ sợi hóa học, xử lý dung môi, liên kết hóa chất….) thì e rằng quý vị rất khó hình dung ra và hiểu được rõ ràng.
Gọi là vải không dệt là vì nó được làm không phải từ dệt. Thông thường những nguyên liệu vải làm nên từ dệt, đan…tức là có sự kết hợp sợi dọc, sợi ngang với nhau.

Quý vị có thể hình dung nôm na như dệt chiếu thời xưa của chúng ta vậy, hoặc xem trên vải quần áo chúng ta mặc, nó được kết hợp từ 2 sợi dọc và ngang với nhau.
Tuy nhiên, in túi vải thì được làm từ hạt nhựa PP, nung ở nhiệt độ cao để nóng chảy ra. Chúng tôi xin tòm tắt quy trình sản xuất vải không dệt ngắn gọn như  sau:
1. Cho nguyên liệu hạt nhựa PP vào bồn được đun nóng ở nhiệt độ cao và trong một quy trình sản xuất khép kín.

2. Hạt nhựa sau khi nung chảy, được đùn qua một hệ thống lưới có hàng ngàn lổ nhỏ như sợi tóc để tạo thành sợi tơ.

3. Sau đó cán nhiệt làm nóng chảy các sợi này lại với nhau và qua một khuôn cán nóng thành màng phẳng (lưu ý, tất cả các sợi này điều theo một chiều là sợi dọc, ko có sợi ngang).

4. Màng phẳng này được cán bởi một khuôn/trục mà trên mặt khuôn có khắc sẳn các ô hình vuông nhỏ nhỏ và những ô này sẽ làm cho mặt vải không dệt sau khi thành phẩm có vẻ như là được tạo nên từ  dệt và chúng ta cứ nghĩ rằng nó  được kết hợp sợi dọc sợi ngang với nhau (có loại khuôn không khắc những ô vuông này, nên bề mặt trơn phẳng như vải dùng làm khẩu trang y tế). Đây là công đoạn cuối cùng để tạo ra túi vải không dệt.

Hiện tại chất liệu này rất được các nước trên thế giới ưa chuộng và sử dụng làm túi shopping, bao bì, túi đựng quảng cáo, bọc sofa, trùm áo veston v.v..và đây là sản phẩm thay thế cho bao nilong đang là hiểm họa của môi trường.Có thể in lên bề mặt vải, hoặc trán ghép với màng fim để tạo ra sản phẩm túi nhiều màu, nhiều hình ảnh theo nhu cầu đa dạng của người sử dụng.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0918704743