Zalo 0918704743 Zalo 0981334568

Túi vải không dệt may thời trang

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

9.000₫
Túi vải không dệt may thời trang
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

TÚI VẢI THƯƠNG HIỆU - MORINDA
Chất liệu:   Vải không dệt PP - Kích thước: 27x 36 x 27(cm) - Màu sắc:  Xanh Hình thức in:   In màu Quy cách: May

Đặc tính sản phẩm: Có khả năng tự phân huỷ, thân thiện môi trường, thoáng khí. Sản phẩm có thể giặt

Để bảo vệ môi trường sống đang ngày càng bị hủy hoại bởi bàn tay con người, các quốc gia phát triển trên thế giới đang chung tay tìm ra những giải pháp thiết thực trong tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là sản xuất. Và chiếc in túi vải được ra đời là một trong những ý tưởng tuyệt vời nhất.
Không ai là không biết đến tác hại của túi nilon. Nguy hiểm hơn khi chúng là mầm họa cho thế hệ tương lai và có thể giết chết loài người. Tuy nhiên, vì một số lí do chủ quan và khách quan, bao bì nilon vẫn được dùng rất phổ biến trong mua sắm và tiêu dùng, nhất là ở các chợ đen.

Hình ảnh chiếc túi vải không dệt thân thiện với môi trường gắn liền với nhiều thương hiệu và sản phẩm nổi tiếng, đi vào trong đời sống hàng ngày một cách tự nhiên.
Hàng năm, nước ta đều phát động nhiều phong trào và hoạt động nhằm hưởng ứng ngày Thế giới bảo vệ môi trường, như: chủ nhật xanh, thu gom rác thải trên đường phố, dọn dẹp vệ sinh môi trường tại khu dân cư,…. Chỉ cần một người tự ý thức được trách nhiệm bảo vệ môi trường thì sẽ tác động đến nhiều người hơn.

Hình ảnh chiếc  túi vải giá rẻ thân thiện với môi trường gắn liền với nhiều thương hiệu và sản phẩm nổi tiếng, đi vào trong đời sống hàng ngày một cách tự nhiên. Không giống như chiếc túi nilon dễ bị rách và không bền, túi vải xanh có thể dùng được rất nhiều lần và mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
Không thể phủ nhận sức hút của những chiếc in túi vải không dệt hà nội trong giai đoạn phát triển kinh tế như hiện nay. Đứng từ góc độ người tiêu dùng, đây là sản phẩm vô cùng an toàn và tiện lợi nên chẳng có lí do gì mà chúng ta lại từ chối.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0918704743